Giới thiệu

Thương hiệu SILBER ra đời với mục đích Vì ngôi nhà Việt của Quý khách hàng với  hệ thống vật liệu chống thấm công nghệ cao từ Đức giúp cho từng ngôi nhà người Việt không lo bị thấm, ảnh hưởng đến mỹ quan và sức khỏe con người.

Với định hướng trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực vật liệu chống thấm công nghệ cao phát triển bền vững dựa trên cơ sở xây dựng niềm tin của khách hàng với khả năng tài chính vững mạnh, thị trường kinh doanh ổn định, cán bộ chủ chốt tâm huyết cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp đang là bước đệm để Silber ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực hóa phẩm xậy dựng.

Đáp lại sự tin dùng bấy lâu nay của Quý khách hàng đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên Silber không ngừng nghiên cứu thử nghiệm nhằm cho ra những dòng sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi rất vinh dự và luôn sẵn sàng hợp tác với Quý khách hàng là Đại lý, Nhà thầu xây dựng, Nhà đầu tư nhằm đem lại sự tin tưởng, an toàn cho những công trình nhà ở chất lượng nhất!

Trân trọng cảm ơn!

Mọi đóng góp xin gửi về

  • Email: silberchongthamvn@gmail.com
  • Hotline: 0948.415.995