Bảng giá thi công chống thấm rẻ nhất tại Việt Nam | Thi công uy tín

Bảng giá thi công chống thấm rẻ nhất tại Việt Nam | Thi công uy tín. Hiện nay, hiện tượng bị thấm nước ở trong nhà ở, nhà chung cư hay những khu cao cấp đang là vấn đề được quan tâm. Nó xuất hiện khá phổ biến, thường xuyên, đặc biệt là vào mùa mưa.

Khi các tình trạng hư hỏng tích tụ vào mùa nắng nếu không được phát hiện kịp thời và xử lý. Khi mùa mưa đến, các sự cố trên bắt đầu gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng và khó khăn cho cuộc sống và sự tiện nghi vốn có của con người.

Để giải quyết tận gốc vấn đề này. Dưới đây Công ty Cổ phần Sơn Chi Group cung cấp cho bạn báo giá chống thấm nhà mới xây, hay nhà cũ hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

Báo giá thi công chống thấm nhà của Công ty Cổ phần Sơn Chi Group đem lại lợi ích gì cho bạn?

Công ty chống thấm nhà ở, chống thấm sân thượng, chống thấm tường nhà, chống thấm trần nhà, chống thấm nhà vệ sinh. Chống thấm tầng hầm, chống thấm sàn mái, chống thấm triệt để công trình với nhiều hạng mục khó…

Bảng giá thi công chống thấm rẻ nhất tại Thanh Hóa | Thi công uy tín
Công ty Cổ phần Sơn Chi Group đem lại lợi ích gì cho bạn?

Đến với chúng tôi, mọi quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo bởi:

 • Công trình chống thấm được áp dụng những công nghệ chống thấm hiện đại, tốt nhất hiện nay. Hạn chế đục đẻo, phá công trình cũ gây khó khăn cho sinh hoạt của khách hàng.
 • Thi công chống thấm với phương án và biện pháp phù hợp nhất cho chức năng hoạt động của từng công trình. Đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ.
 • Thi công chống thấm bởi đội ngũ thợ thi công chống thấm chuyên nghiệp, chống thấm dứt điểm. Thợ có kĩ thuật tốt chống thấm giỏi, làm việc nhiệt tình cẩn thận.
 • Đáp ứng nhu cầu chống thấm trên tất cả hạng mục lớn nhỏ với giá cả hợp lý nhất thì trường.
 • Thi công đúng tiến độ, nhanh chóng bàn giao. Để khách hàng không bị bất cập trong sinh hoạt.
 • Cung cấp dich vụ chống thấm chuyên nghiệp – thợ chống thấm triệt để 100% khách hàng hài lòng.
 • Thi công với máy móc, thiết bị tân tiến. Giúp thúc đẩy nhanh quá trình chống thấm, tăng tốc độ và chất lượng chống thấm đạt mức cao nhất.

Tại sao nên gọi cho Công ty Cổ phần Sơn Chi Group?

 • Công việc chống thấm nhà (nhà mới xây bị nứt và nhà cũ) là rất cần thiết. Để đảm bảo hệ thống nhà không bị thấm nước về sau. Cũng như khắc phục nhà đang bị thấm dột do nước trong mùa mưa gây ra
Bảng giá thi công chống thấm rẻ nhất tại Thanh Hóa
Tại sao nên gọi cho Công ty Cổ phần Sơn Chi Group ?
 • Tránh tình trạng kết cấu ngôi nhà bị xuống cấp nhanh chóng. Do sự xâm nhập của nước tại các vết bong tróc, nứt của bê tông.
 • Tránh tình trạng tính thẫm mỹ ngôi nhà bị mất đi do các vết rạn nứt bê tông, vết ố vàng, rêu mốc. Màu nước sơn mau xuống cấp sẽ khiến công trình mất đi tính mỹ vốn có.
 • Tránh được tình trạng gây cháy nổ, chập hệ thống điện
 • Những ổ điện hay thiết bị điện âm tường vốn được xem là an toàn. Tuy nhiên khi bị ngấm nước lâu ngày sẽ dẫn đến hư hỏng, làm giảm độ bền của các vật dụng điện tử trong nhà: tivi, tủ lạnh, máy giặt…
 • Tránh tình trạng ẩm thấp do thấm dột tạo điều kiện cho nấm mốc và vi khuẩn cơ hội gây anh hưởng đến sức khỏe của người.

Bảng giá thi công chống thấm rẻ nhất tại Việt Nam | Thi công uy tín

Bảng báo giá dịch vụ chống thấm của Sơn Chi Group sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hạng mục thi công, phương pháp và vật liệu sử dụng, diện tích thi công, mức độ rủi ro,… Khi tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng. Sơn Chi Group sẽ cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp. Chốt phương án chống thấm đồng thời báo giá chi tiết.

Bảng giá thi công chống thấm rẻ tại Thanh Hóa
Thi công chống thấm rẻ nhất tại Thanh Hóa

Bên cạnh chất lượng thì yếu tố giá thành được nhiều gia chủ quan tâm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thi công đó. Sơn Chi Group với quy trình thi công chống thấm trực tiếp không qua trung gian. Nên chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách bảng báo giá chống thấm là rẻ nhất, tiết kiệm nhất trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Sơn Chi Group

Hotline: 0948415995 – 0968375995
VPGD: Tòa A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Facebook: Công ty Cổ phần Sơn Chi Group
Website: silber.com.vn

Keywords: