Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tốt nhất Việt Nam

Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tốt nhất Việt Nam là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất. Bởi chất lượng thi công tốt nhất khu vực được Công ty Cổ phần Sơn Chi Group cung cấp.

Các dịch vụ chống thấm trọn gói

  • Chống thấm các hạng mục bằng các loại vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay. Bảo hành lâu năm không bị thấm lại
  • Chống thấm toàn bộ tường trong nhà, chống thấm trần nhà mái nhà
Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tốt nhất Thanh Hóa
Các dịch vụ chống thấm trọn gói
  • Thi công chống thấm các công trình như tầng hầm, hố thang máy, thi công sơn nước
  • Chống thấm theo vết nứt trên trần bê tông, mái chéo, sân thượng
  • Chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà liền kề
  • Chống thấm tường ngoài trời xử lý hết ố vàng hiệu quả
  • Tư vấn giải pháp chống thấm công trình dân dụng và công nghiệp

Quy trình chống thấm trọn gói

  • Vệ sinh bề mặt chuẩn bị bề mặt thi công: Loại bỏ sạch bụi bẩn, vữa thừa, tạp chất trên bề mặt, nạo vét vữa thừa bằng búa rìu sắt. Dùng máy mài lắp chổi sắt vào đánh sạch bề mặt, tạo ma sát bề mặt. Sử dụng máy thổi sạch bụi và các tạp chất, tưới ẩm bề mặt bằng nước sạch trước khi ứng dụng các lớp chống thấm.
  • Chống thấm nhà vệ sinh: Xử lý chống thấm toàn bộ sàn bằng Sika latex TH lấp vào những nơi tiếp giáp giữa ống nước và bê tông, lúc khô ráo và sạch. Dùng bay tô phủ lớp hồ dầu thông thường lên bề mặt bê tông để tạo liên kết tự nhiên với bê tông. Khi lớp hồ dầu thông thường còn ướt, tô phủ lớp hồ dầu chống thấm lên trên bề mặt bê tông dày 4mm.  Khi hồ dầu chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ.
  • Nghiệm thu: Đợi cho lớp chống thấm cuối cùng được hoàn thành khoảng 24h thì các lớp chống thấm khô ta sẽ tiến hành nghiệm thu. Sau khi nghiệm thu xong yêu cầu phải có lớp vữa láng bảo vệ chống thấm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống thấm trọn gói

Sử dụng chống thấm trọn gói đem lại rất nhiều lợi ích. Tùy vào các hạng mục thi công công trình chống thấm thì sẽ đem lại những lợi ích khác nhau.

Trước tiên chúng ta sẽ thấy rằng sử dụng dịch vụ chống thấm trọn gói sẽ khắc phục được ngay những hiện tượng thấm dột. Và xử lý các vị trí rạn nứt giúp ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ và sử dụng được ổn định thoải mái hơn

Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tốt nhất Thanh Hóa
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chống thấm trọn gói

Sử dụng dịch vụ trọn gói giúp cho chủ đầu tư không cần tính toán về mặt thiết kế chi tiết. Cũng như tốn công sức và thời gian chuẩn bị và thi công các hạng mục công trình cần sửa chữa, chống thấm.

Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tốt nhất Việt Nam

Công ty Cổ phần Sơn Chi Group là đơn vị chuyên thi công xây dựng các hạng mục công trình dân dựng và các dự án đầu tư lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đã mang lại nhiều công trình với chất lượng cao.

Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tốt nhất Thanh Hóa
Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tốt nhất Việt Nam

Ngoài ra Sơn chi Group còn cung cấp vật tư, vật liệu chống thấm. Cung cấp các loại gói dịch vụ chống thấm trọn gói với khả năng khắc phục hoàn toàn các sự cố công trình của nhà bạn. Đưa vẻ đẹp ngôi nhà bạn trở lại như thủa ban đầu. Mang đến chất lượng ngôi nhà bạn trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn rất nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng. Giúp cho các công trình được sắp xếp và thi công với thời gian phù hợp nhanh chóng nhất. Giảm những phiền toái tới chủ đầu tư. Nhiều năm qua đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Sơn Chi Group

Hotline: 0948415995 – 0968375995
VPGD: Tòa A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Facebook: Công ty Cổ phần Sơn Chi Group

Website: silber.com.vn

Keywords: