Top đơn vị thi công chống thấm nhà dân uy tín

Công ty Cổ phần Sơn chi Group – Top đơn vị thi công chống thấm nhà dân  uy tín. Đơn vị thi công chống thấm tại Việt Nam hàng đầu hiện nay. Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp và khả năng chống thấm hiệu quả triệt để.

Vì sao cần phải chống thấm?

Dưới đây là 4 lý do cần chống thấm cho ngôi nhà có thể bạn chưa biết:

  • Thời tiết nước ta thường xuyên mưa gió, nồm, ẩm sẽ làm tường nhà bạn bị ẩm mốc, loang lổ. Nếu không chống thấm hoặc chống thấm không kỹ lưỡng.
  • Ngôi nhà của bạn sẽ bị xuống cấp trầm trọng. Và giảm tuổi thọ nếu không thực hiện thi công chống thấm. Vì hiện tượng thấm dột sẽ làm hỏng gạch, nứt nẻ tường nhà, trần nhà.
Top đơn vị thi công chống thấm nhà dân tại Thanh Hóa uy tín
Vì sao cần phải chống thấm?
  • Nếu không chống thấm (đặc biệt là sân thượng, trần nhà) thì nước mưa đọng lại sẽ nhỏ giọt xuống sàn nhà. Gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt. Làm hư hỏng các vật dụng và thiết bị trong gia đình. Lâu ngày sẽ gây ẩm mốc, sản sinh vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.
  • Chống thấm giúp cho công trình luôn như mới. Đảm bảo tính thẩm mỹ và vẻ đẹp cho ngôi nhà mà bạn đã đổ rất nhiều tiền lẫn công sức vào.

Những ưu điểm của dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ 

Dịch vụ chống thấm uy tín giá rẻ tại Việt Nam do Công ty Cổ phần Sơn Chi Group cung cấp. Chúng tôi là đơn vị chống thấm chuyên nghiệp tại Việt Nam. Qua nhiều năm kinh nghiệm và thi công rất nhiều hạng mục công trình trên toàn quốc. Sau đây là những ưu điểm của Sơn Chi Group:

Yếu tố tay nghề của đơn vị thi công

Đơn vị thi công chống thấm nhà dân tại Thanh Hóa uy tín
Những ưu điểm của dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ tại Việt nam

Một đội thợ chống thấm với tay nghề chính xác. Nhiều trải nghiệm thực tế cùng với tuổi nghề cao sẽ có khả năng giải quyết được tất cả các vấn đề xảy ra trong quá trình chống thấm. Sơn Chi Group chính là một đơn vị như vậy!

Thái độ và tác phong làm việc

Thợ chống thấm  của Sơn Chi Group có thái độ làm việc nghiêm túc và tập trung trong công việc. Điều này sẽ giúp bàn giao và hoàn thành công trình theo đúng tiến độ đã ký kết. Ngoài ra, sự chuyên nghiệp còn được đánh giá dựa trên những công đoạn nhỏ nhất như: đúng giờ, vệ sinh sạch sẽ,…

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho công việc. Nhằm tăng tối đa năng suất cũng như hiệu quả trong công việc.

Bàn giao công trình đúng tiến độ

Một phương án thi công phù hợp cùng kế hoạch cụ thể sẽ giúp đội thi công hoàn thành công trình đúng như dự định ban đầu. Đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

Chế độ chăm sóc hậu mãi sau thi công

Sự tận tâm cùng với chế độ bảo hành dài hạn sau thi công sẽ giúp quý khách an tâm hơn bao giờ hết.

Top đơn vị thi công chống thấm nhà dân uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm và được biết đến là điểm đến tin cậy dành cho người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu. Công ty Cổ phần Sơn Chi Group với Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp tại Việt Nam được thực hiện với những cam kết:

Thi công chống thấm nhà dân tại Thanh Hóa uy tín
Top đơn vị thi công chống thấm nhà dân  uy tín
  • Chúng tôi cam kết xử lý triệt để hiện tượng thấm dột cho quý khách
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% nếu bị thấm lại
  • Chúng tôi làm đến khi nào hài lòng quý khách
  • Nhân viên của chúng tôi nhiệt tình phục vụ quý khách hàng
  • Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
  • Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường

Bạn đang lo lắng về tình trạng thấm dột. Tức là bạn đã hiểu nếu công trình không được thi công chống thấm thì nước sẽ sớm xâm hại đến kết cấu của công trình. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chống thấm uy tín giá rẻ tại Việt Nam cho mọi hạng mục trong công trình. Dịch vụ chống thấm Sơn Chi Group cam kết hiệu quả chống thấm 100% sau khi khách hàng hợp tác với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Sơn Chi Group

Hotline: 0948415995 – 0968375995
VPGD: Tòa A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Facebook: Công ty Cổ phần Sơn Chi Group

Website: silber.com.vn

Keywords: